Tập Đoàn Eco First - Thương Hiệu Của Triệu Niềm Tin

cart.png
0
cart.png
0

Giới thiệu

Eco First Group

Giới thiệu

Chủ nhật - 31/01/2016 15:35

Eco First là một hệ thống thương mại điện tử: Với phương châm hoạt động “Tất cả vì Khách Hàng”, Eco First luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, từ đó mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn cho Khách Hàng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tư vấn tận tình, giao diện thân thiện dể dàng sử dụng, cú pháp đăng ký nhanh gọn, bảo mật cao.

 

Ông Bùi Đắc Lượng Là ai?


 

TỔNG GIÁM ĐỐC CTY ECO FIRST GROUP JOINT STOCK COMPANY

 Ông Bùi Đắc Lượng sinh ngày 15 tháng 2 năm 1988 ,ông được sinh ra và lớn lên trong một gia đình dân tộc thiểu số nghèo thuộc tỉnh Hòa Bình.  khu vực trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam hay còn gọi là Tây Bắc.
  Hòa Bình là một trong chín tỉnh của Việt Nam mà trong đó có người Việt (Kinh) không chiếm đa số, đồng thời tỉnh này cũng được coi là thủ phủ của người Mường, vì phần lớn người dân tộc Mường sống tập trung chủ yếu ở đây. Người Mường xét về phương diện văn hóa - xã hội là dân tộc gần gũi với người Kinh nhất. Địa bàn cư trú của người Mường ở khắp các địa phương trong tỉnh, sống xen kẽ với người Kinh và các dân tộc khác.
 Với cuộc sống khó khăn của Hòa Bình nói chung và  gia đình Ông nói riêng thì từ lúc còn thanh niên ông đã có nhiều thành tích cũng như đóng góp lớn lao trong công cuộc xây dựng và phát triển đoàn thể Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Tỉnh Hòa Bình. Kết nạp vào đảng cộng sản việt nam năm 18 tuổi.Sau quá trình học hỏi phát triển về con người thì ông luôn ấp ủ ý tưởng làm kinh tế nhằm hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Với phong cách năng động, trẻ trung và hoạt bát trong mọi lĩnh vực từ nghệ thuật đến tài chính cũng như quản lý kinh tế thì tính đến bây giờ ông đã có trong mình gần nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong nghành nghề phát triển hệ thống và đào tạo con người. Một chuyên gia, diễn giả được nhiều người biết đến trên toàn quốc.
  Và giờ đây ông đang là Tổng Giám Đốc trẻ tài năng của công ty cổ phần Tập đoàn hệ sinh thái hàng đầu ECOFIRST GROUP , hay còn gọi tên quốc tế là ECO FIRST GROUP JOINT STOCK COMPANY đầy sự khát khao, sự nhiệt huyết trong công việc.


Ý tưởng khởi nghiệp từ các tỷ phú hàng đầu thế giới??

  Sau bao tháng ngày miệt mài với công việc kinh doanh tài chính cũng như kinh doanh nhiều cửa hàng truyền thống và dịch vụ không mang lại nhiều lợi nhuận và rủi ro cao cho chính cá nhân của TGĐ  BÙI ĐẮC LƯỢNG thì ông nhận ra rằng thời đại công nghệ số -thay đổi thế giới và nguồn khách hàng không giới hạn nhờ Internet và các trang mạng xã hội cho nên ý tưởng kinh doanh online bắt đầu được nảy sinh

 Ngay sau khi dịch bệnh covid19 bùng nổ ra khắp thế giới vào cuối năm 2020 và gây ra nhiều thiệt hại nặng nề về kinh tế cũng như con người của toàn xã hội thì Ông Bùi Đắc Lượng nã nảy sinh ra ý tưởng kinh doanh thương mại điện tử dưới mảng sức khỏe và công nghệ sức khỏe với sứ mệnh mang lại sức khỏe và tạo ra việc làm cho cộng đồng và phát triển bền vững.
  Với kỹ năng và kinh nghiệm hơn 15 năm  từ công việc đào tạo cũng như giảng dạy,đầu tư và kinh doanh đã mang lại cho TGĐ Bùi Đắc Lượng một lượng lớn mối quan hệ chất lượng. Và ngay sau đó cuộc hẹn trao đổi cùng với ÔNG LƯƠNG TẤN HANH – CTHDQT được bắt đầu.


 Lúc bấy giờ hai Ông đang là đối tác kinh doanh lâu năm của nhau, sau buổi gặp mặt trao đổi cũng như bàn bạc về ý tưởng thì cả hai đã đồng thuận và nhất trí thành lập công ty ECO FIRST GROUP.

 

CTHĐQT LƯƠNG TÂN THANH GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CHO KHÁCH HÀNG (người bên phải màn hình)


Nhưng ý tưởng vẫn chỉ là ý tưởng ???


  Cho đến vài ngày sau, sau khi miệt mài tìm hiểu thị trường và tham khảo nhiều dòng sản phẩm của nhiều nhà máy thì hai Ông đã may mắn được  gặp gỡ, kết nối và trao đổi trực tiếp với Ông GSTS TRẦN VĂN TÍN (VUA SÁNG CHẾ VIỆT NAM) và cuộc trao đổi đó đã mang lại kết quả trên cả tuyệt vời. Lúc đó được sự mở lòng của GSTS Trần Văn Tín và gợi ý mang về Việt Nam Dòng sản phẩm MIẾNG DÁN CHỐNG SÓNG ĐIỆN TỪ do giáo sư phát minh và sáng chế  và đã ấp ủ bấy lâu. Sau 20 năm bán bản quyền thương hiệu cho đối tác nước ngoài thì nay đã thỏa nguyện.
  Với dòng sản phẩm chất lượng thỏa mọi điều kiện ban đầu do đó hai Ông đã đi đến một quyết định rất táo bạo, mời GSTS Trần Văn Tínnguyên:-Chủ tịch tập đoàn Thanh Niên Việt Nam- Viện Trưởng Viện Khoa Học và phát triển tài năng Việt Nam-Chủ tịch quỹ tạo công ăn việc làm khuyết tật Việt Nam-Phó chủ tịch hiệp hội sáng tạo Việt Nam-Vua sáng chế, GSTS Trần Văn Tín về giữ chức vụ Phó Chủ Tịch HĐQTtrưởng ban cố vấn và kiểm định Sản Phẩm cho công ty tập đoàn Eco First Group. Và không có gì vui hơn khi lời đề nghị được GSTS Trần Văn Tín chấp nhận ngay sau đó.

 

Ngày thành lập công ty có ý nghĩa gì?

Sau khi thống nhất ý kiến và đưa ra khuôn khổ pháp lý thì ban lãnh đạo công ty quyết định đặt trụ sở tọa lạc tại  Địa chỉ: Lầu 5 Toà Nhà JVPE, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
 Ban lãnh đạo công ty được phân bổ như sau:
1: Ông BÙI ĐẮC LƯỢNG- Tổng Giám Đốc
2: Ông LƯƠNG TÂN THANH- Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị
3: Ông TRẦN VĂN TÍN- Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Trưởng Ban cố vấn và kiểm định sản phẩm.

(Ban lãnh đạo đạo cắt băng khánh thành mừng khai trương công ty trùng ngày khoa học và công nghệ Việt Nam)

 

Do sản phẩm chủ đạo của công ty là sản phẩm thuộc Viện Khoa Học Và Phát Triển Tài Năng Việt Nam cho nên ban lãnh đạo công ty đã quyết định ngày thành lập công ty là ngày 18/05/2021- đây cũng là Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
 

Mô hình kinh doanh và thành quả đạt được ?
 

Với một lực lượng lãnh đạo và nhân viên ban đầu rất mỏng manh chỉ có 10 người lúc ban đầu, với sự nỗ lực và được sự dẫn dắt và chèo lái của ban lãnh đạo công ty đã mang lại một kết quả trên cả kỳ vọng sau chỉ gần 5 tháng kể từ ngày 18/05/2021.

Sau18 năm kinh doanh hệ thống,quản lý kinh tế, đào tạo cho nhiều công ty và nhiều doanh nghiệp lớn trong quá khứ thì ông Bùi Đắc Lượng đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân và đã chèo lái doanh nghiệp đầu tiên của mình. Ông đã xây dựng cho công ty ecofirst group một mô hình kinh doanh vừa bắt kịp với xu thế mới của thế giới đó là Thương Mại Điện tử mà vừa hội tụ đầy đủ sự tinh hoa ,tinh túy nhất mà nghành kinh doanh hệ thống mang lại.
 mỗi doanh nghiệp hay cá nhân đều có thể hợp tác kinh doanh với eco first group mà không mang lại bất kỳ một sự rủi ro nào cho cả hai bên.  

  Với số vốn liếng ít ỏi về nhân lực từ đầu thì nay công ty đã hợp tác và thúc đẩy hợp tác hơn 500 sản phẩm chủ đạo về sản phẩm công nghệ và công nghệ sức khỏe, mang đến sự đa dạng cho hệ sinh thái và liên tục kết hợp mở rộng quy mô.
hiện nay công ty đã có hơn 8000 cộng tác viên và gần 100 nhà phân phối xuất sắc , họ có thu nhập ổn định lâu bền. có hơn 10 văn phòng chi nhánh cấp tỉnh đã và đang được thực hiện và triển khai.

 Kế hoạch trong tương lai gần Ecofirst group tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đạt mục tiêu 63 văn phòng đại lý ủy quyền cấp tỉnh trước tết nguyên đán. Tạo ra hàng tram nhà phân phối xuất sắc có thu nhập ổn định, 50 quan lý kinh doanh và 5 giám đốc kinh doanh. Sẽ có nhiều hơn những chiếc SH150i và ô tô sang trọng được trao tặng.đặc biệt mang lại giá trị tiện ích và sức khỏe hướng tới hàng triệu thành viên trên toàn quốc.

 

 

Hotline tư vấn (24/7)

1900866832